Tài trợ bởi vatgia.com

Mạng xã hội

Facebook Twitter Zing Kết Nối Google Plus Máy ấp trứng thùng xốp

Hôm nay 10-08-20

hỗ trợ trực tuyến
Sản Phẩm mới
Tin Tức - Sự Kiện

Giới thiệu

Máy Ấp Trứng

( 20-01-2016 - 09:45 PM ) - Lượt xem: 1332

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ẤP TRỨNG SÀI GÒN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Kính gửi quý khách hàng!

Chúng tôi là đơn vị sản xuất máy ấp trứng gia cầm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và tư vấn kỹ thuật ấp trứng gia cầm cho bà con nông dân đạt hiệu quả cao trong nhiều năm qua. Đặc biệt có nhiều bà con bước đầu bước vào chăn nuôi quy mô và bắt đầu chú ý đến việc ấp trứng gà, vịt, vịt xiêm (ngan), vịt siêu thịt, vịt siêu trứng, gà đông tảo, gà đá, ngỗng, trứng chim cút, trứng chim trĩ, trứng chim công, trứng chim bồ câu, trứng chim đà điểu... bằng máy ấp trứng.

Mỗi loại trứng khác nhau có một mức nhiệt độ đặc thù cũng như quy trình chăm sóc đặc thù trong suốt quá trình ấp trứng, quý khách cần được tư vấn chi tiết về loại trứng mình định ấp mới mong đạt tỷ lệ nở cao, nếu không nắm được quy trình thì việc sử dụng máy ấp trứng sẽ không đạt tỷ lệ nở như mong muốn.

Về sản phẩm máy ấp trứng mini tự động hiện nay chúng tôi sản xuất đa dạng với tính năng hiện đại khác nhau và giá cả khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình. Dòng máy ấp trứng mini chúng tôi có 4 loại từ thô sơ rẻ tiền nhất đến hiện đại hóa ở mức độ cao nhất, đó là máy ấp trứng thùng xốp => Máy ấp trứng phổ thông KEU => Máy ấp trứng cao cấp SG = > Máy ấp trứng siêu cao cấp Smart =>.

Về dòng sản phẩm máy ấp trứng cho trang trại chăn nuôi chúng tôi đã đạt được mức độ tự động hóa cao nhất thị trường hiện nay, với giá bán hợp lý nhất chất lượng tốt nhất thị trường, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng làm ăn chăn nuôi gia cầm ấp trứng với quy mô lớn, không những máy tốt mà chế độ chăm sóc khách hàng cũng tận tình chu đáo.

Khi mua máy ấp trứng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho quý khách để quý khách có thể ấp nở loại trứng mình mong muốn với tỷ lệ nở cao.

Quý khách cần mua máy ấp trứng tại các tỉnh thành chỉ cần làm như sau:

  • Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0967 530 800 / 0932 109 686 hoặc email mayaptrungmiennam@gmail.com để đặt hàng.
  • Sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ hẹn ngày giao hàng.
  • Chúng tôi sẽ gửi hàng về cho quý khách theo một trong các xe khách/xe chành hoặc theo xe mà quý khách giới thiệu.
  • Khi hàng về đến nơi, nhà xe sẽ gọi quý khách đến lấy hàng.
  • Quý khách đến nhà xe nhận hàng và thanh toán tiền cho nhà xe, bao gồm tiền mua hàng và phí vận chuyển cho nhà xe.
  • Chúng tôi đảm bảo quý khách nhận được máy ấp trứng, kiểm tra lại máy ấp trứng rồi mới thực hiện thanh toán tương tự như khi quý khách đến tận cửa hàng chúng tôi để mua. Nếu máy ấp trứng không ưng ý quý khách, hoặc bị dập vỡ quý khách không nhận và thông báo lại cho chúng tôi, quý khách sẽ không phải trả bất kỳ phí nào trong trường hợp này.

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Cơ sở sản xuất máy ấp trứng Sài Gòn.

Đ/C: số 36 quốc lộ 13 cũ, Phường Hiệp Bình Phước, TP.HCM

Đt: 0967 530 800 / 0932 109 686

Email mayaptrungmiennam@gmail.com